Menu Đóng

Điện thoại VoIP không dây WIFI cho hội nghị Yealink CP930W

Nhà sản xuất thiết bị cầm tay IP hàng đầu, Yealink, tuần này đã công bố ra mắt điện thoại hội nghị mới của họ, CP930W, với chủ đề chính là làm cho trải nghiệm phòng họp trở nên thân thiện với người dùng. UC Today đã nói chuyện với  Joe Casari, người đứng đầu Yealink UK , để có được sự hạ thấp của đơn vị mới.

Yealink CP930W Cuộc họp không dây Wifi, liền mạch

Sử dụng công nghệ DECT, CP930W mới sẽ cho phép người dùng kết nối liền mạch với cuộc họp của họ mà không cần phải kết nối dây. Thiết bị sẽ kết nối qua sóng DECT hoặc Wifi 

Yealink CP930W
Yealink CP930W

Được thiết kế cho các phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình, bằng cách kết hợp với trạm gốc Yealink W60B DECT, hỗ trợ 50 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời, CP930W thực sự có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong phạm vi thu tín hiệu. Pin sạc cũng cung cấp thời gian đàm thoại 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ.

Hợp tác mạnh mẽ

CP930 sẽ được trang bị đầy đủ nhiều mảng micro, các tính năng tiên tiến và thiết kế thân thiện với người dùng, đặc trưng cho thiết bị hội nghị mới

Với một thiết bị được kết nối không dây cho cuộc họp của bạn, điện thoại hội nghị trở thành yếu tố hỗ trợ cho sự hợp tác mạnh mẽ, thay vì cản trở việc cộng tác.

Đơn giản trong thiết kế

Thiết kế đọn giản, khả năng kết nối không dây tiện lợi
Thiết kế đọn giản, khả năng kết nối không dây tiện lợi

Yealink CP930W bao gồm màn hình LCD đồ họa 3,1 inch, kích thước 248 × 120 pixel được nhúng. Điều này cho phép người dùng thực hiện các chức năng hội nghị chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên bàn phím cảm ứng. Thay vì giao diện điện thoại hội nghị cồng kềnh truyền thống cũ, CP930W liên quan đến thiết bị tiêu dùng hiện đại. Với sự chấp nhận của người dùng, Yealink đã đảm bảo rằng thiết bị mới có thể được làm chủ lần đầu tiên.

Lợi ích chính

Yealink lưu ý những lợi ích chính của CP930W dưới đây:

  • Yealink noiseproof công nghệ
  • Công nghệ CAT-iq2.0 DECT không dây cung cấp chất lượng âm thanh HD cao cấp và ổn định
  • Bộ thu nhận giọng nói 20 feet (6 mét) với dàn 3 micrô tích hợp
  • Công nghệ chống ồn Yealink để loại bỏ tiếng ồn nền
  • Pin có thể sạc lại với thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ