Menu Đóng

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp hội nghị tuyền hình hãng Yealink

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn hội nghị truyền hình như một giải pháp để tối ưu hóa cho phòng họp của mình bởi những lợi ích to lớn mà hội nghị truyền hình mang lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một bộ thiết bị hội nghị phù hợp với không gian phòng họp cũng như phù hợp với ngân sách của công ty không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số giải pháp mà bạn có thể tham khảo cho phòng họp của mình.

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến, cá nhân

Giải pháp này Yealink đặc biệt thiết kế dành cho các cá nhân làm việc từ xa hay các doanh nhân bận rộn phải thường xuyên di chuyển. Bộ giải pháp bao gồm đầy đủ các thiết bị: tai nghe, loa ngoài và máy ảnh có thể được sử dụng trong văn phòng mở, văn phòng tại nhà, văn phòng riêng và khi đang di chuyển, cho phép các nhân viên có thể làm việc theo cách họ muốn. Nhờ đó, đem lại hiệu suất làm việc cao hơn.

 • Giải pháp Webcam & Headset

Giải pháp là sự kết hợp của tai nghe và webcam Yealink:

Webcam Series: UVC20, UVC30 Desktop, UVC30 Room, UVC40

Headset Series: WH62, UH34, YH34, UH33, YHS36, UH36

Xem thêm: Webcam series & Headset Series

Giải pháp cho bạn tận hưởng hội nghị truyền hình thông suốt với tai nghe khử tiếng ồn ngay cả trong môi trường ồn ào và trải nghiệm video mượt mà với webcam có độ phân giải cao.

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến, cá nhân
Giải pháp Webcam & Headset
 • Giải pháp Webcam & Loa

Giải pháp là sự kết hợp của Loa và Webcam Yealink:

Webcam Series: UVC20, UVC30 Desktop, UVC30 Room, UVC40

Speakerphone Series: CP700, CP900

Xem thêm: Loa hội nghị Yealink

Giải pháp cho bạn thưởng thức cuộc họp trực tuyến với video mượt mà của Webcam và giọng nói rõ ràng nhờ loa của Yealink. Từ đó, bạn có thể thoải mái tương tác với những người khác.

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến, cá nhân
Giải pháp Webcam & Loa
 • Giải pháp USB Phone for Desktop MP50

Giải pháp sử dụng điện thoại USB dùng cho máy tính để bàn của Yealink: Điện thoại Yealink MP50

Trải nghiệm cuộc gọi miễn phí liền mạch khi tích hợp với điện thoại yealink MP50 với Teams, đặc biệt là đối với các cuộc họp với thời gian lớn.

Xem thêm: Điện thoại Yealink MP50

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến, cá nhân
Giải pháp USB Phone for Desktop MP50
 • Giải pháp VideoBar UVC40

Giải pháp sử dụng VideoBar cho phòng họp cá nhân: VideoBar UVC40

VideoBar UVC40 đem lại video cao cấp với độ phân giải 4K, thanh video tích hợp tất cả trong một đem lại trải nghiệm cuộc họp thông minh với các tính năng AI, cho phép bạn rảnh tay không phải thực hiện các thao tác thủ công thường xuyên.

 

 

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến, cá nhân
Giải pháp VideoBar UVC40

Xem thêm: Thiết bị hội nghị UVC40

Giải pháp cho phòng họp vừa và nhỏ

Giải pháp này thiết kế để đáp ứng cho các yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Yêu cầu phải tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình khi mà trụ sở chính của công ty phải thường xuyên liên lạc với các chi nhánh của họ
 • Yêu cầu chất lượng của hội nghị truyền hình là tương đối cao, đặc biệt là về độ ổn định, chất lượng nghe nhìn và khả năng chia sẻ nội dung.
 • Trong khi nhiều chi nhánh không có nhân viên CNTT hoặc nhân viên hành chính tại chỗ. Do đó, họ yêu cầu việc vận hành và quản trị hội nghị truyền hình phải đơn giản.
 • Điểm cuối cần phù hợp với nhiều môi trường, bao gồm các phòng hội nghị lớn và nhỏ, máy tính để bàn, thiết bị đầu cuối di động, v.v.
 • Các thiết bị phải tương thích với các nền tảng hội nghị truyền hình chính thống để đáp ứng các yêu cầu hội nghị của các đối tác.

Dựa vào những yêu cầu đó, các bộ thiết bị Yealink phù hợp cho phòng họp vừa và nhỏ: VC200, VC500.

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC200

bo-thiet-bi-hoi-nghi-vc200

Yealink VC200 sở hữu Máy ảnh Ultra HD 4K với ống kính góc siêu rộng 103° mang đến chất lượng video vượt trội và tăng cường khả năng cộng tác trực tiếp. Với 6 dãy micrô dạng chùm để thu nhận giọng nói trực tiếp và công nghệ chống ồn Yealink, VC200 mang đến âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ và đảm bảo rằng mọi người tham gia cuộc họp đều có thể nghe thấy cũng như nhìn thấy. Với thiết kế sáu trong một nhỏ gọn, VC200 tích hợp camera, codec, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ gắn sẵn, cung cấp cho bạn giải pháp giúp bạn có thể triển khai dễ dàng và nhất quán chỉ với hai dây cáp. Yealink VC200 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp đảm bảo các cuộc họp nhóm của bạn có thể diễn ra hiệu quả tập trung và tăng hiệu suất làm việc. VC200 tích hợp tất cả mọi thứ mà bạn cần cho phòng họp nhỏ và nhóm tập trung.

 

 

Giai-phap-cho-phong-hop-vua-va-nho
Bộ thiết bị hội nghị Yealink VC200

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink VC200

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500

bo-thiet-bi-hoi-nghi-vc500

Yealink VC500 là bộ thiết bị hội nghị được trang bị camera PTZ zoom quang học 5x, hỗ trợ cuộc gọi video với độ phân giải 1080P/60FPS cho cuộc thảo luận kinh doanh của bạn trở nên sống động và có khả năng tương tác cao nhất có thể, Ống kính góc nhìn rộng, cung cấp trường nhìn ngang 83°, có ba tùy chọn âm thanh: micrô mảng, điện thoại hội nghị CP960 hoặc một cặp micrô không dây, với H.265/HEVC và Opus, VC500 tạo điều kiện cho cộng tác âm thanh-hình ảnh phong phú hơn. Tất cả kết hợp để làm cho VC500 trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho các phòng họp vừa và nhỏ.

Giai-phap-cho-phong-hop-vua-va-nho
Bộ thiết bị hội nghị Yealink VC500

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink VC500

Giải pháp cho phòng họp lớn

Giải pháp này được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu của các phòng họp lớn

Yêu cầu của các doanh nghiệp lớn

 • Công suất hội nghị có thể mở rộng là điều cần thiết cho các công ty và tổ chức lớn, có sự đa dạng về địa lý và yêu cầu nhiều phòng ban làm việc cùng nhau.
 • Nhiều chế độ hội nghị là cần thiết để đáp ứng nhiều loại hội nghị khác nhau: các cuộc họp thường lệ, các buổi đào tạo, thông báo điều hành và hơn thế nữa. Các công ty cần sự linh hoạt trong cách tạo và quản lý hội nghị.
 • Bảo mật là quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì các cuộc họp của công ty có thể liên quan đến lợi ích kinh doanh đáng kể và yêu cầu tính bảo mật, an ninh và ổn định là cực kỳ quan trọng.
 • Nhân viên và người quản lý cần một mô hình triển khai mạng đủ mạnh để xử lý nhiều nhu cầu và đủ đơn giản để quản lý hiệu quả.

Dựa vào những yêu cầu đó thì bộ thiết bị Yealink phù hợp cho phòng họp lớn: VC800

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC800

bo-thiet-bi-hoi-nghi-vc800

Yealink VC800 sở hữu camera PTZ quang học 12x, hỗ trợ video với độ phân giải 1080p/60FPS, VC800 có thể hỗ trợ hội nghị truyền hình 24-site HD. Sản phẩm được thiết kế tất cả trong một với công nghệ video và âm thanh hạng nhất giúp tạo ra những trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Với tính năng H.265/HEVC, Opus và giọng nói HD được hỗ trợ bởi một loa cao cấp, Yealink VC800 tạo điều kiện cho sự cộng tác âm thanh-hình ảnh vượt trội hơn. VC800 hỗ trợ tối đa 8 camera VCC22 là giải pháp đa camera ‘1+8’.Tất cả kết hợp với nhau làm cho VC800 trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp từ vừa đến lớn.

Giai-phap-cho-phong-hop-lon
Bộ thiết bị hội nghị Yealink VC800

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị Yealinkn VC800

Trên đây là bộ giải pháp dành cho các phòng họp hội nghị truyền hình Yealink, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần hỗ trợ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotlilne của Du Hưng 02873.000.246.