Menu Đóng

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Team

Với tình hình hiện tại khi mà dịch bệnh đang bùng phát trở lại và ngày càng trở nên phức tạp hơn gây khó khăn cho việc di chuyển dẫn đến những ảnh hưởng lớn đến việc trao đổi thông tin trong công việc kinh doanh thì hội nghị truyền hình có thể xem như một giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp. Việc Microsoft Team kết hợp với hội nghị truyền hình đã đem lại một giải pháp tuyệt vời cho việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến trong các doanh nghiệp. Sau đây là gợi ý một số giải pháp hội nghị truyền hình dành cho Microsoft Team.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Team

Việc sử dụng hội nghị truyền hình đã không còn xa lạ nữa bởi những lợi ích to lớn của hội nghị truyền hình đem lại. Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng Microsoft Team kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình không những cho bạn hình ảnh và âm thanh với chất lượng cao, có thể chia sẻ với nhiều người mà còn giúp hạn chế đáng kể những rủi ro xảy ra khi đang tiến hành cuộc họp.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Team

Microsoft Team là gì?

Microsoft Team là một nền tảng cộng tác doanh nghiệp độc quyền được phát triển bởi Microsoft thuộc dòng sản phẩm Microsoft 365. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh sử dụng cho các cuộc họp hội nghị với nhiêu tính năng như chia sẻ tài liệu, họp trực tuyến và nhiều tính năng hữu ích khác cho việc trao đổi trong kinh doanh.

Những lợi ích mà thiết bị hội nghị truyền hình Yealink đem lại cho Microsoft Team

Dễ dàng triển khai & Quản lý cuộc họp đơn giản

Trong giải pháp hội nghị truyền hình MVC II, MCore Mini-PC với công nghệ quản lý cáp CAT5e đem lại giải pháp đơn giản cho cả một hệ thống cáp phức tạp đồng thời giảm thời gian triển khai cho mọi kích thước phòng họp của bạn. Với tính năng điều khiển cuộc họp và cảm biến chuyển động của con người (Human Motion Sensor), bảng điều khiển MTouch II cho phép người dùng bắt đầu và quản lý cuộc họp nhóm một cách dễ dàng.

Trải nghiệm cuộc họp với âm thanh và video cao cấp

Các thiết bị âm thanh mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ chất lượng âm thanh HD, công nghệ chống ồn Yealink và phạm vi thu nhận giọng nói rộng, giải pháp micrô không dây thậm chí còn đem lại trải nghiệm giao tiếp không cần dây cáp. Máy ảnh quang học Yealink HD, mang đến trải nghiệm video cao cấp và đảm bảo người dùng có thể tham gia vào cuộc họp trực tiếp sống động

Nhiều tùy chọn để chia sẻ nội dung tức thì

Bằng cách kết nối máy tính xách tay với cổng USB-C hoặc HDMI, người dùng có thể trình bày nội dung dễ dàng. Cắm vào pod trình chiếu không dây Yealink WPP20 và chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thực hiện trình chiếu không dây một cách linh hoạt. Giải pháp video Yealink cho Microsoft Teams cho phép tất cả người tham gia chọn cách chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây.

Nền tảng quản lý thiết bị

Nhờ hỗ trợ cho nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị ngoại vi của thiết bị âm thanh và video Yealink trên nền tảng này.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Team

Một số giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Microsoft Team

Trong môi trường làm việc hiện đại, nhân viên của tổ chức có xu hướng giao tiếp và cộng tác với cuộc họp video. Cuộc họp video không chỉ mang lại môi trường giao tiếp và cộng tác tức thì mà còn thúc đẩy năng suất và đôi khi tạo ra những đổi mới trong làm việc nhóm.

Được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và có thể sử dụng cho tất cả các kích thước phòng họp, các giải pháp thiết bị video Yealink đi kèm với các thiết bị trọn gói bao gồm mọi thứ bạn cần cho một cuộc họp Microsoft Teams. Dễ sử dụng với trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, các giải pháp có thể giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và cộng tác trên tất cả các không gian họp

Giải pháp cho phòng họp nhỏ và tập trung

Với các phòng họp nhỏ tầm 7 người bạn có thể lựa chọn bộ thiết bị hội nghị truyền hình như là: MVC400, A20, VC210

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình MVC

Giải pháp cho phòng họp vừa và nhỏ

Với các phòng họp vừa và nhỏ tầm 11 người bạn có thể chọn bộ thiết bị hội nghị truyền hình: MVC500 II

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC500 II

Giải pháp cho phòng họp vừa và lớn

Với các phòng họp vừa và lớn tần 18 người thì bạn có thể sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình như là MVC800 II

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC800 II

Giải pháp cho phòng họp lớn và cực lớn

Với các phòng họp lớn và cực lớn tầm khoảng 30 người bạn có thể sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình như là MVC900 II

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC900 II